(+66) 02-693-9911

VASER for men

 

1.VASER ลดหน้าท้องและเอว | 2.VASER ลดขนาดหน้าอก | 3.ทำSix-pack (VASER Hi-def)

six pack vaser hi-def

vaser banner dreamไร้แผลเป็น ชาย
 
 
 

ติดต่อ


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

1.VASER หน้าท้องและเอว

ไขมัน หน้าท้องเป็นบริเวณที่ตอบสนองต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นได้มาก ถ้าเราอ้วนขึ้นไขมันหน้าท้องมักจะสะสมมากขึ้นก่อนบริเวณอื่น แต่เมื่อลดน้ำหนักหลายคนมักพบว่าไขมันมันหน้าท้องกลับตอบสนองน้อยทำให้ลด ขนาดลงได้ยาก ทำให้เกิดปัญหาไขมันสะสม

การดูดไขมันเวเซอร์หน้าท้องจะ ช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องส่วนเกินที่ลดยาก ช่วยลดไขมันที่ไม่ตอบสนองต่อการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกาย ซึ่งมักสามารถกำจัดได้ด้วยการทำเวเซอร์เพียงครั้งเดียวด้วยเทคนิคพิเศษของด รีมคลินิกจะช่วยลดจำนวนแผลและซ่อนแผลเป็นให้อยู่ในแนวกางเกงในและขอบของร่าง กายจึงไม่มีแผลเป็นที่น่าเกลียดอยู่กลางหน้าท้อง

การทำเวเซอร์หน้าท้องเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะสามารถลดสัดส่วนได้ชัดเจน เพื่อให้ได้หน้าท้องที่เรียบแบนมีส่วนโค้งเว้าคอดลงที่เอวและสะโพก สวมใส่เสื้อผ้าได้มั่นใจยิ่งขึ้น

 

Vaser breast 16

vaser man

bt-ba

information - Vaser abdomen

 

 

 
 

 

2.VASER ลดขนาดหน้าอกผู้ชาย (Gynecomastia)

เต้านมขนาดใหญ่ผิดปกติในผู้ชายเกิดจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน เอสโตรเจนและเทสโทสเตอโลน ซึ่งมักมีผลกับเต้านมทั้งสองข้าง สามารถพบได้บ่อยในช่วงวัยรุ่น แต่ในผู้ชายที่อายุมากก็สามารถพบได้บ้างจากปัจจัยความไม่สมดุลของฮอร์โมน โดยทั่วไปภาวะเต้านมโตในผู้ชายมักไม่มีปัญหาร้ายแรงแต่บางรายอาจมีอาการเจ็บ หรือเกิดความอาย ไม่มั่นใจในรูปร่างตนเองได้   การรักษาควรเริ่มจากการปรึกษากับศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมิน ว่าไม่ได้มีโรคอื่นแทรกซ้อน ถ้าเนื้อเต้านมมีขนาดไม่ใหญ่มากหรือเป็นเนื้อเยื่อไขมันเป็นส่วนใหญ่การดูด ไขมันด้วยVASER ที่หน้าอกโดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญสามารถลดขนาดเต้านมลงได้โดยการมี แผลเจาะเพียงรูเดียวซึ่งมักได้ผลการรักษาที่ดีมาก    แต่หากเนื้อเต้านมมีขนาดใหญ่หรือเป็นก้อนแข็งมากอาจต้องทำการดูดไขมันVASER ควบคู่กับการเปิดแผลเพื่อตัดเนื้อเยื่อเต้านมออกด้วย

 

                 ปัญหาของผู้ชายอ้วนหรือเคยอ้วน ในคนที่เคยอ้วนขนาดเต้านมจะขยายใหญ่ขึ้น แม้จะลดน้ำหนักลงแล้วหน้าอกก็ไม่ลดลง  สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำเวเซอร์  ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษกว่าการทำเวเซอร์ทั่วไป เพราะนอกจากดูดลดไขมันออกไปแล้วต้องมีการลดขนาดเนื้อเต้านมไปด้วย

                      จุดเด่นของการทำเวเซอร์ลดขนาดหน้าอกผู้ชายที่ ดรีมคลินิก คือ ช้ำบวมน้อย และแผลเล็กมากจนแทบไม่เห็นเพราะซ่อนอยู่ที่รักแร้ ไม่มีรอยแผลให้เห็นกลางหน้าอก ที่ลานหัวนม หรือใต้ราวนม

ลดขนาดหน้าอกผู้ชาย ลดขนาดหน้าอกผู้ชาย

Vaser breast 01

bt-ba

 

 
 

 

3.VASER Hi-definition  (6-pack)

High-definition Liposculpture คือเทคนิคขั้นสูงของการดูดไขมันแบบสามมิติ (etching) ซึ่งทำให้เกิดเป็นร่องและความนูน โดยเลียนแบบตามรูปทรงกล้ามเนื้อในบริเวณนั้น ทำให้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้นนิยมทำในบริเวณลำตัว หน้าอก หลังก้น โดยการทำรูปทรงของกล้ามเนื้อในผู้ชายและผู้หญิงจะมีความแตกต่างกันอาศัย เทคนิคขั้นสูง ดังนั้นศัลยแพทย์ตกแต่งที่ทำต้องได้รับการฝึกอบรมเป็นพิเศษระยะเวลาผ่าตัด นานเพราะขั้นตอนซับซ้อนกว่า และระยะเวลาพักฟื้น และรอยุบบวมก็นานกว่าการทำ VASER แบบปกติทั่วไป จำเป็นต้องมีการตรวจติดตามโดยแพทย์หลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิดมากกว่าและเป็น เวลานานกว่าการทำ VASERแบบปกติทั่วไป

 information - Vaser Hi-def

 

vaser-hidef

 

 

เสียงประทับใจ

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง

 

 

 _______________________________________________________________________________________________

อ่านต่อเรื่องการดูดไขมันด้วยเวเซอร์ ที่ดรีมคลินิก (VASER Liposuction) >>

vaser banner  ไร้แผลเป็น หญิงdream

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อ