(+66) 02-693-9911

Promotion ! ปรับรูปหน้าเรียว

ปรับรูปหน้าเรียว V-SHAPE

before after LLD botox dream clinic ปรับรูปหน้า หน้าเรียว V-shape

 

Dream Come True

เอม มี่เป็นคนมีไขมันที่แก้มเยอะค่ะ อยากเอาแก้มออกบ้าง เคยลองมาหมดทุกวิธีแล้วก็ยังไม่ได้ผล จนมาปรึกษาคุณหมอทรงยศ คุณหมอแนะนำให้เอมมี่ฉีด LLD สลายไขมันที่แก้ม และเหนียงที่คอค่ะ เพราะปลอดภัยและ สามารถสลายไขมันแก้มเราได้เยอะกว่าเมโสแฟตค่ะ

เสียงประทับใจคนไข้ ดรีมคลินิก

 

ฉีด LLD ปรับหน้าเรียว dream clinic
ปรับรูปหน้าเรียว หมอทรงยศ ดรีมคลินิก
botox ลดกราม LLD ปรับหน้าเรียว V-shape ดรีม dream clinic
ฉีดปรับหน้าเรียว V-shape วีเชพ ดรีมคลินิก
ปรับหน้าเรียว V shape LLD

v-shape ปรับหน้าเรียว Botox LLD dream clinic

dream clinic v-shape face LLD botox

 

Testimonial panisa

 

ฉีดปรับหน้าเรียว V-shape วีเชพ ดรีมคลินิก

 

ผู้นำเชียร์จุฬา

 

LLD ปรับหน้าเรียว ลดแก้ม หน้าวี

 

 

 

 

ฉีดปรับหน้าเรียว v-shape LLD  Botox filler คาง

ติดต่อ

 

 

 

หน้าเรียว

 

 

 

           การปรับรูปหน้าเรียว (V-Shape)

 

มีหลายวิธีในการปรับรูปใบหน้าเรียวเป็น รูป V-shape เนื่องจากปัญหากรอบหน้าไม่ได้รูปมีหลายสาเหตุ  แต่ละคนจะมีปัญหาไม่เหมือนกัน  ทั้งจากไขมัน กล้ามเนื้อ หรือความหย่อนคล้อยของผิวหนัง จึงต้องเลือกวิธีให้เหมาะสมกับสภาพของปัญหา    แพทย์ผู้ชำนาญเท่านั้นที่จะสามารถวิเคราะห์และบอกได้ว่าควรใช้วิธีการใดใน การแก้ไขในบางกรณีก็อาจต้องใช้หลายวิธีร่วมกันเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด วิธีปรับรูปหน้าเรียวต่างๆเหล่านี้ได้แก่

((1))   การลดไขมันส่วนเกินที่ใบหน้า  แก้ม กรอบหน้า และใต้คาง

 

              1.1    การฉีดสลายไขมัน 

                  LLD Fat  สลายไขมันแก้ม      เป็น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการสลายเซลล์ไขมันและเซลลูไลท์ ดีกว่า MESO FAT แบบเดิมๆอย่างมาก     ซึ่งแพทย์จะทำการฉีดตัวยา LLD เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัว (Lipolysis) และขจัดการสะสมของเนื้อเยื่อชั้นไขมัน ที่เป็นสาเหตุเซลลูไลท์ใต้ผิวหนัง

Injection Lipolysis

               LLD Fat  สลายไขมัน  เป็น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการสลายเซลล์ไขมัน และเซลลูไลท์โดยวิธีทางการแพทย์   ซึ่งแพทย์จะทำการฉีดตัวยา LLD เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัว  (Lipolysis) และขจัดการสะสมของเนื้อเยื่อชั้นไขมัน ที่เป็นสาเหตุเซลลูไลท์ใต้ผิวหนัง

LLD Fat จะกระตุ้นการหมุนเวียนของน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง เพื่อขจัดการสะสมของชั้นไขมัน จึงทำให้การกลับมาของไขมันจะช้ากว่าปกติ หลังฉีด LLD Fat สลายไขมันแก้ม จะต้องมีการนวดด้วยเครื่องมือชนิดพิเศษ เพื่อให้ให้ยาเกิดการกระจายตัว ซึ่ง LLD Fat นี้มีความปลอดภัยสูง และได้รับการยอมรับทางการแพทย์ ไม่ทำให้เกิดการบวมหรือช้ำหลังการทำเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณ แก้ม ใต้คาง และผู้ที่มีไขมันสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย รวมถึงผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ตามต้นขาและส่วนอื่นๆ

 

 

ภาพตัวอย่างการฉีด LLD สลายไขมันแก้ม

สลายไขมันลดแก้ม LLD เห็นผล

 

 

 

ฉีดสลายไขมันลดแก้ม LLD ลดเหนียง ไม่บวม

LLDใต้คาง00

 

LLD สลายไขมันแก้ม

 

 

ข้อดี ของการฉีด LLD
  1.    ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น  ไม่เหมือนการทำศัลยกรรมดูดไขมัน หรือ ทำเลเซอร์สลายไขมัน
  2.    เห็นผลได้เร็ว โดยทั่วไปหลังฉีดสองถึงสามครั้งก็เริ่มเห็นผลชัด
  3.    บวม น้อยกว่าการฉีดไขมัน หรือ Mesofat อื่นๆ เพราะตัวยาเน้นการดูดซึมไขมันมากกว่าทำลายเซลล์  จึงทำให้บวมน้อยกว่า ตัวยาฉีดชนิดเดิมๆ

 

LLD ดีกว่า Mesofat ฉีดสลายไขมัน หน้าเรียว ลดแก้ม V-shape dream clinic

 

 

นวดหลังฉีด ข้อปฏิบัติตน หลังฉีด ดรีม LLD สลายไขมัน

 

ข้อควรระวัง  : โปรดระวัง LLD ปลอม และของเลียนแบบ ราคาถูก     การฉีดสลายไขมันควรได้รับการประเมินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น   ดรีมคลินิกเลือกยา และขั้นตอนการดูแลหลังฉีดอย่างดีที่สุด เพื่อ ผลการรักษาที่ดีที่สุด เจ็บน้อย บวมน้อย และเห็นผล

ระวัง ! การฉีดสลายไขมันโดยแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญ เฉพาะทาง  ประเมินการกระจายตัวไขมันอาจผิดพลาด  อาจเกิดอาการแก้มตอบหรือบุ๋มลงได้

 

 

                 1.2 ดูดไขมัน และ เลเซอร์สลายไขมัน ( Laser Lipolysis )  เช่น Acculift หรือ VASER  ทำโดยการใช้ท่อเลเซอร์เส้นเล็กๆ เข้าไปสลายไขมันบริเวณขากรรไกร  หลังจากนั้นก็จะใช้ท่อเล็กๆเท่าเข็มดูดไขมันออกมา  เป็นการผ่าตัดที่ต้องอาศัยระยะเวลาการพักฟื้นนานพอสมควร

                 1.3 การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มด้านในออก   เหมาะกับในรายที่มีไขมันในแก้มปริมาณมากเท่านั้น  คนส่วนใหญ่แก้มที่ใหญ่มักจะเป็นไขมันใต้ผิวหนัง มากกว่าไขมันในกระพุ้งแก้ม   ดังนั้นวิธีการผ่าตัดนี้จึงใช้ไม่ได้ผลกับทุกคน  ควรได้รับการตรวจและปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทำ

 

 

 

((2)) . การยกกระชับกล้ามเนื้อ  และ ชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังด้วย  คลื่นวิทยุ (Radiofrequency, RF) 

 

ปัจจุบัน เทคโนโลยี ได้พัฒนาคลื่นวิทยุหลายรูปแบบเพื่อช่วยในการยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เช่น Thermage, Ulthera, และ HIFU

 

 

 

((3)).  การดึงหน้าด้วยไหม

 

ร้อยไหม ดึงหน้า cog

แต่ละบุคคลมีสภาพความหย่อนคล้อยของชั้นผิวหนังที่แตกต่างกัน  เราแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Dream Clinic  ซึ่งเน้นการวิเคราะห์สภาพปัญหาความหย่อนคล้อยของแต่ละบุคคล  แนะนำการรักษาที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด  เหมาะกับสถานการณ์และ Life style ในงบประมาณที่เหมาะสมที่สุด

cog diagram ดึงหน้าด้วยไหมก้างปลา Cog ดรีมคลินิก

 

 

((4)). โบทูลินั่ม ท็อกซิน ลดกราม 

สามารถแก้ปัญหารูปหน้าเป็นเหลี่ยม กรามใหญ่ ทำให้หน้าเรียว โดยทำให้กล้ามเนื้อกรามที่ใช้ในการเคี้ยวเล็กลง คางจึงดูเล็กลง ผลคงอยู่ได้นาน 4 – 6 เดือน สามารถมาเติมใหม่ได้ ข้อดีของการ โบทูลินั่ม ท็อกซินลดกราม ดังนี้

4.1  ลดมุมกรามด้วยการฉีด ไม่ต้องเสี่ยงทำศัลยกรรม ไม่ต้องพักฟื้น

4.2  เห็นผลอยู่ได้นาน

4.3  ดรีมคลินิกใช้โบทูลินั่ม ท็อกซินคุณภาพสูง เกรดพรีเมียม   ช่วยให้อยู่ได้นานกว่า โบทูลินั่ม ท็อกซิน ชนิดอื่นๆ

 

ข้อควรระวัง : โปรดระวัง  ปัจจุบันมีการฉีด โบทอกซ์(Botulinum toxin) ปลอม ไม่ได้มาตรฐาน และ ราคาถูกมากๆ ในหลายคลินิก  และพบได้บ่อยว่า ผลการฉีดไม่ดี ขนาดกรามลดลงน้อยมากหรือบางคนก็ไม่เห็นผลการรักษาใดๆเลย     ที่สำคัญกว่าไม่เห็นผลคือโบทอกซ์ที่ไม่บริสุทธิ์เหล่านี้ยังอาจทำให้ร่างกายเกิดอาการต่อต้าน ดื้อยา ทำให้การฉีด Botulinum toxin  แล้วไม่ตอบสนองใดๆในอนาคตได้ แม้จะได้รับยาจริงที่ได้มาตรฐานในภายหลังก็ตาม

 

((5)).  โบทูลินั่ม ท็อกซินยกหน้าเรียว หรือ เนเฟอติติ ลิฟท์ ( Nefertiti Lift )  

เป็นเทคนิคการฉีดโบทูลินั่ม ท็อกซินเพื่อ ยกกระชับผิวในบริเวณ กรามและลำคอ ซึ่งจะไปคลายการดึงรั้งกล้ามเนื้อขากรรไกรและลำคอ เมื่อกล้ามเนื้อมัดที่ดึงใบหน้าลงถูกยับยั้งการทำงาน กล้ามเนื้อมัดที่ดึงขึ้น จึงทำงานได้อย่างอิสระ ทำให้หน้ายกกระชับขึ้น คอกระชับตึงขึ้น

 

 

((6)).การฉีด Filler หรือสารเติมเต็มที่คาง

ในผู้ที่มีคางสั้นกว่าปกติ จะสามารถช่วยให้ใบหน้าทั้งหมดดูเรียว ได้สัดส่วนมากขึ้นสามารถทำเสร็จในเวลาอันสั้น เจ็บน้อย ไม่มีรอยเขียวช้ำ และอาการบวมน้อยกว่าการผ่าตัดอย่างมาก

ใบหน้าของคนเอเชีย มีคนจำนวนมาก ที่คางไม่ยาวนัก ทำให้หลายคนมีปัญหาหน้ากลมหรือเหลี่ยม ไม่เรียว  ยิ่งในคนที่โหนกแก้มสูง หรือมีเนื้อแก้ม จะยิ่งเห็นปัญหาใบหน้ากลมหรือไม่ได้สัดส่วนได้ชัดเจนขึ้น   การเสริมคางจึงมีความจำเป็น และสำคัญมากในการปรับรูปร่างใบหน้าให้ได้สัดส่วน รองลงมาจากการเสริมจมูกเลยทีเดียว

การฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง เป็นการเสริมคางแบบชั่วคราว  เจ็บน้อยมาก  เห็นผลไว  แต่จะค่อยสลายไปเองได้หมดภายในเวลาประมาณ 1 ปี ต้องมาฉีดซ้ำ

ข้อดีของการฉีด ฟิลเลอร์ คือ

6.1    เห็นผลทันทีที่ฉีดโดยที่ไม่ต้องมีการผ่าตัด

6.2    บวมน้อยและไม่ต้องพักฟื้น สามารถฉีดสลายได้เมื่อไม่ต้องการ

6.3    เป็นสารไฮยาลูรอนิค ซึ่งเป็นสารเติมเต็มชนิดที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพราะคงรูปได้ดี ไม่ตกค้างเหมือนการฉีดสารคุณภาพต่ำอื่นๆ

** โปรดระวังการฉีด Filler ที่อื่นซึ่งราคาถูก จะไม่ใช่สารไฮยาลูรอนิค  เพราะอาจเกิดภาวะแทรกซ้อนได้

** ควรสอบถามแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับชื่อและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ทุกครั้งก่อนทำการฉีด

 

Dream clinic ใช้ ฟิลเลอร์แท้ ที่ผ่านการรับรอง จึงมั่นใจว่าปลอดภัย  ไม่บวมเรื้อรัง ไม่ไหล ไม่อักเสบ  และไม่ตกค้าง สลายได้หมด 100%

 

ภาพตัวอย่างการฉีดเสริมคางด้วยฟิลเลอร์

 

ฉีด filler ฟิลเลอร์ เสริมคาง ปรับหน้าเรียว v-shape

 

 

 

การเสริมคางถาวร

กรณีต้องการเสริมคางอย่างถาวร สามารถปรึกษาศัลยแพทย์ที่ดรีมคลินิกเพื่อ รับคำแนะนำ การเสริมซิลิโคน หรือ การปลูกถ่ายฉีดเซลล์ไขมันตัวเอง

การเสริมคางอย่างถาวร ที่ถูกต้องตามหลักการแพทย์  มี 2 วิธีหลัก คือ

-การเสริมซิลิโคนแท่งสำเร็จรูป  (ไม่ใช่การฉีดสารซิลิโคนเหลว) เป็นวิธีที่ใช้กันมานาน  ซึ่งแท่งซิลิโคนจะมีอายุการใช้งานระยะหนึ่ง

-การฉีดปลูกถ่ายเซลล์ไขมัน (Microfat transplantation)  เป็นวิธีใหม่ล่าสุดในการผ่าตัดเสริมคาง  ซึ่งได้ผลลัพธ์ดีมาก สามารถอยู่ได้อย่างถาวรตลอดชีวิต ปลอดภัย ไม่ไหล เป็นธรรมชาติมากที่สุด และไม่ต้องมีการแปลกปลอมใดๆเข้าสู่ร่างกาย  รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านต่อใน www.clinicdream.com/microfat

ภาพตัวอย่างการฉีด ปลูกถ่ายไขมันเพื่อเสริมคาง

Chin Reduction 08 Chin Reduction 09 Chin Reduction 07

อย่ากลัวเสริมคาง

 

ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งที่ดรีมคลินิก เพื่อ ประเมินวิธีการเสริมคาง และ ปรับรูปร่างใบหน้าให้เหมาะสมกับร่างกาย, เวลาพักฟื้น,สถานการณ์ กิจกรรม และการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละบุคคล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อ

 

dream clinic facial เสริมจมูก ศัลยกรรมตาสองชั้น ฉีดไขมัน microfat